Chanh mật ong – bí quyết làm đẹp mỗi ngày

Hỗn hợp chanh – mật ong giúp thanh lọc cơ thể, kích thích sản sinh và tái tạo các tế bào máu mới, phục hồi, kháng khuẩn, thúc đẩy sản xuất collagen cho làn da tươi trẻ. Ngày tươi đẹp và khoẻ mạnh hơn bằng một cốc nước chanh pha với mật ong ấm nóng. Đây cũng đang là một trào lưu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp hiện nay.

Uống chanh mật ong – bí quyết khỏe đẹp mỗi ngày

Nhiều nghiên cứu khoa học hiện nay đã chứng minh công dụng của nước ấm pha với chanh và mật ong đối với sức khỏe nói chung và làm đẹp nói riêng.

– Nước ấm: giết chết các vi khuẩn trong nước hoặc làm cho nó trở nên vô hại. Hơi từ nước nóng làm lỏng tất cả các chất nhầy trong mũi để thông mũi và dễ thở hơn. Nước ấm cũng sẽ làm cho bạn đổ mồ hôi và loại bỏ một số độc tố trong cơ thể ra ngoài, giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn, khỏe mạnh hơn và phòng tránh được một số bệnh thông thường.

Chanh: giàu Vitamin C, acid ascorbic tìm thấy trong chanh đã được chứng minh có tác dụng chống viêm, được sử dụng trong bệnh hen suyễn, các triệu chứng hô hấp, tăng cường khả năng hấp thu sắt – nguyên tố quan trọng trong khả năng miễn dịch. Chanh cũng chứa saponin có tính kháng khuẩn, giúp chống lại cảm lạnh và cúm. Không những thế, chanh còn kích thích gan sản xuất mật, hỗ trợ thêm các acid, giúp hệ thống tiêu hóa thải ra các độc tố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *